Nên lựa chọn điều khiển cửa cuốn loại nào mang lại sự an toàn cao

Lắp đặt cửa cuốn nhằm đảm bảo an ninh an toàn cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy việc lựa chọn điều khiển cửa cuốn cũng rất quan trọng. Việc lựa chọn điều khiển cửa cuốn mã gạt hay mã nhảy để biết được tính năng bảo mật của cửa cuốn đó có cao hay không.

Để hiểu được tính năng của 2 loại điều khiển này trước tiên chúng ta cùng phân biệt điều khiển cửa cuốn mã gạt và điều khiển cửa cuốn mã nhảy là gì?

Nên lựa chọn điều khiển cửa cuốn loại nào mang lại sự an toàn cao

Khái niệm điều khiển cửa cuốn

Điều khiển cửa cuốn mã gạt là khi ta mở nắm chiếc điều khiển cửa cuốn ra, sẽ thấy được một hàng mã gạt đơn giản và ngẫu nhiên: gạt lên, gạt xuống và ở giữa…. Đây là điều khiển có mã cố định, thiết bị này có xuất xứ từ Trung Quốc . Vì là hàng rẻ tiền lại là của Trung Quốc nên đây chính là điều kiện thuận lợi để những tên trộm dễ dàng lấy mã bằng phương pháp dò sóng cửa cuốn, loiaj máy này rất dễ tìm mua trên thị trường hiện nay. Nếu gia đình bạn đang sử dụng điều khiển cửa cuốn mã gạt này thì thật quá dễ dàng cho những tên trộm vào nhà lấy cắp tài sản trong khi gia đình bạn đang ngủ hoặc khi vắng nhà. Vì vậy đây chính là cảnh báo cho những gia đình nào đang sử dụng tay điều khiển mã gạt này, và khắc phục bằng cách tìm mua tay điều khiển có tính năng ưu việt khiến kẻ gian không thể sao chép được mã số mở cửa và không thực hiện được ý định của mình.

Điều khiển cửa cuốn mã nhảy là khi mở nắp điều khiển ra ta thấy được bên trong chỉ có bo mạch và con chíp điện từ, không có dãy số giống như điều khiển mã cố đinh. Đây là tay điều khiển sử dụng cho bộ nhận và mô tơ với công nghệ chống dò sóng, coppy phá mã khóa cửa cuốn hiện nay đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi lắp đặt cửa cuốn. Khi sử dụng điều khiển cửa cuốn này sau mỗi lần sử dụng lại sinh ra một mã số khác nhau, với hàng tỷ số, không bị lặp lại sau mỗi lần sử dụng. Sau vài tích tắc sau khi sử dụng cửa cuốn mã này sẽ tự hủy và được thay thế bằng một mã số ngẫu nhiên để đảm bảo an toàn an ninh cho người sử dụng.

Nên lựa chọn điều khiển cửa cuốn loại nào mang lại sự an toàn cao

Nên lựa chọn điều khiển cửa cuốn loại nào?

Hiện nay tất cả các dòng cửa cuốn công nghệ cao như Austdoor đều sử dụng công nghệ chống sao chép mã cho bộ điều khiển cửa cuốn từ xa. Tuy bộ điều khiển cửa cuốn từ xa mã nhảy có giá cao hơn so với điều khiển từ xa mã cố định nhưng sự an toàn được đảm bảo hơn vì chỉ có sử dụng tay điều khiển cửa cuốn chủ nhà mới đóng mở cửa được. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cửa cuốn mã nhảy.

Đã có nhiều trường hợp sử dụng cửa cuốn mã cố định, đã sảy ra nhiều vụ trộm do việc lấy mã dễ dàng, nên việc đánh cắp tài sản trong nhà là không thể tránh khỏi được. Chúng tôi công ty sửa cửa cuốn 24h khuyên bạn nên sử dụng cửa cuốn mã nhảy có tích hợp công nghệ Austmatic Rolling Code chống phá mã hiệu quả– ứng dung, có tác dụng hưu hiệu trong việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng này đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi đặc biệt là các ngân hàng.

Nếu bạn còn lo lắng không biết lắp đặt cửa cuốn sử dụng điều khiển từ xa mã nhảy chống sao chép ở đâu và lắp đặt như thế nào? Hãy đến với chúng tôi công ty sửa cửa cuốn 24h sẽ tư vấn cho các bạn miễn phí với cách lắp đặt đơn giản, dễ sử dụng. Chúng tôi mong muốn tất cả mọi gia đình sử dụng cửa cuốn an toàn, thuận tiện, sửa cửa cuốn 24h luôn tiếp nhận mọi yêu cầu của quý khách. Chúng tôi luôn đồng hành cùng mọi nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *