Kinh nghiệm chọn bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất hiện nay

Bộ lưu điện là thiết bị rất quan trọng cho những gia đình sử dụng cửa cuốn. Đặc biệt là với cơ quan, công ty, xí nghiệp, cơ sở kinh doanh… sử dụng bộ lưu điện là vô cùng cần thiết. Bộ lưu điện có vai trò giúp cửa cuốn vận hành tốt trong trường hợp mất điện, điện chập chờn. Không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nhưng làm cách nào để mua được bộ lưu điện tốt nhất đồng thời phải phù hợp với loại cửa cuốn mình đang sử dụng. Đây là điều rất nhiều người đang lo lắng. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm lựa chọn bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất mang lại sự ưng ý nhất đến quý khách hàng.

Kinh nghiệm chọn bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất hiện nay

Chọn lưu điện cửa cuốn theo công suất motor

Bộ lưu điện chính là nguồn điện dự phòng cho cửa cuốn phòng những lúc mất điện hoặc diện chập chờn, giúp cho cửa cuốn hoạt động tốt, ổn định hơn, không phải sử dụng tay để mở cửa khi mất điện, tốn nhiều công sức, sức lực.

Khi chọn cửa cuốn khách hàng cần chú ý đến thời gian nâng hạ cửa cuốn với tốc độ như thế nào, điện áp bao nhiêu, có phù hợp với cửa cuốn hay không, khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng.

Hãy liên hệ với đơn vị sửa cửa cuốn uy tín để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, có được sản phẩm ưng ý nhất.

Lưu điện cửa cuốn loại nào tốt

Khi tìm được hệ thống cửa cuốn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Bạn nên tìm hiểu xem lưu điện của hãng nào tốt.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi chia sẻ cho quý khách hàng những sản phẩm bộ lưu điện của các hãng có chất lượng tốt. Hoạt động ổn định, độ bền cao để khách hàng lựa chọn.

Lưu điện Hanotech

Đây là bộ lưu điện của hàng Việt Nam nhưng chất lượng quốc tế. là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn vì là hàng Việt Nam nhưng chất lượng quốc tế, và có hướng dẫn bằng ngôn ngữ tiếng Việt phuc hợp cho các bạn trong nước.

Lưu điện Bossdoor của Tân Trường Sơn

Bình lưu điện của loại này có 2 thương hiệu chính là bộ lưu điện Robust và lưu điện Boss. Ưu điểm của sản phẩm này chính là thời gian chờ lâu. Nếu cửa cuốn không có bất kì hoạt động nào sau 3 phút sẽ được ngắt điện. Vì vậy sử dụng bình lưu điện Bossdoor có khả năng tiết kiệm điện tối đa.

Ngoài ra còn một số bộ lưu điện của các hãng khác có giá rẻ, chất lượng tốt

Kinh nghiệm chọn bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất hiện nay

Các tính năng của bộ lưu điện

Để lựa chọn được bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất, khách hàng cũng cần chú ý đến tính năng của các sản phẩm .

  • Khả năng tiết kiệm điện của acquy, độ tự xả và thời gian chờ của bộ lưu điện
  • Có khả năng phòng chống quá tải, ngắn mạch
  • Có thể tự sạc khi có điện lưới, cấp điện cho cửa cuốn khi nguồn điện không ổn định.

Có những bộ lưu điện chỉ có thể đóng mở bằng tay gây bất tiện cho người sử dụng. Vì thế hãy chọn cho gia đình mình những sản phẩm có kết nối remote. Cà khoảng cách để kết nối điều khiển với cửa cuốn là bao nhiêu.

Ngoài những yếu tố trên khi chọn bộ lưu điện cửa cuốn, khách hàng cần chú ý đến thời gian bảo hành sản phẩm là bao lâu, địch chỉ cung cấp bộ lưu điện và chế độ bảo hành bảo dưỡng như thế nào.

Với những chia sẻ về bộ lưu điện trên, hy vọng khách hàng có thể chọn cho gia đình mình một bộ lưu điện cửa cuốn ưng ý nhất. Nếu khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với công ty sửa cửa cuốn 24h để được tư vẫn hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *