Cửa cuốn giá rẻ không đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Những sự cố đáng tiếc khi sử dụng cửa cuốn chủ yếu do khách hàng lắp đặt cửa cuốn, mô tơ cửa cuốn có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, những sản phẩm này tuy có giá rẻ nhưng chất lượng của nó không đảm bảo. Nhưng làm thế nào để biết được những tên trộm vào được nhà lấy hết tài sản? Đây chính là hậu quả của việc sử dụng cửa cuốn kém chất lượng. Chúng ta hãy tìm hiểu bài viết này nhé.

Cửa cuốn giá rẻ không đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Kẻ trộm thực hiện phá khóa cửa cuốn bằng cách nào?

Để vào được nhà lấy cắp tài sản, tên trộm bất chấp mọi cách, chúng tìm mua một máy dò mã của cửa cuốn công nghệ cao trên mạng internet với mục đích dò mã để đột nhập vào nhà.

Chúng thực hiện phá mã bằng cách đứng cách xa 5m với thiết bị phá mã cầm trên tay. Chúng đợi thời cơ chủ nhà đi vắng lúc đó sử dụng remote để đóng mở cửa cuốn, lợi dụng thời cơ đó chúng bật thiết bị dò sóng. Chỉ trong giây lát thiết bị đã lấy mã thành công.

Đã sảy ra rất nhiều trường hợp phá mã như vậy và đã được công an vào cuộc điều tra thì sự việc mới được phanh phui. Điều này khiến cho mọi người lo lắng và phải nhanh chóng thay ổ khóa khác.

Đây chính là hồi chuông để cảnh báo cho những gia đình vì ham rẻ nên đã mua phải sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ làm cho nguy cơ mất an toàn ngày càng cao, vì vậy mọi người cần chú ý.

Sử dụng cửa cuốn giá rẻ có đảm bảo an toàn không?

Người dân ham giá rẻ, còn những cơ sở sản xuất vì tiền bất chấp cả sự nguy hiểm đến tính mạng để làm ra những sản phẩm kém chất lượng; hàng nhái để thu lợi nhuận cho bản thân. Điều này cũng làm cho người dân hoang mang không biết nên chọn loại cửa cuốn nào để đảm bảo an toàn chất lượng. Và làm thế nào khi sử dụng cửa cuốn giá rẻ được an toàn đảm bảo.

Khi lắp đặt cửa cuốn bạn cần tìm hiểu và lựa chọn cho gia đình mình mẫu cửa cuốn thích hợp nhất. Để làm được điều đó đầu tiên bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để lắp đặt cửa cuốn đây là điều quan trọng, ảnh hưởng đến việc sử dụng cửa cuốn sau này.

Cửa cuốn giá rẻ không đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Hãy lựa chọn cho gia đình mình một loại cửa cuốn công nghệ cao, có nhiều tính năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng như có khả năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản. Dù đắt tiền hơn hàng của Trung Quốc, nhưng chất lượng đảm bảo, người dùng yên tâm, không phải tốn nhiều tiền sửa chữa và lo lắng mỗi khi vắng nhà giống như hàng Trung Quốc. Với loại cửa cuốn được tích hợp công nghệ Austmatic Rolling Code có thể phát sinh ra nhiều mã, mỗi lần sử dụng là một mã khác nhau giúp cho người sử dụng không còn lo lắng giống như sử dụng cửa cuốn giá rẻ. Ngoài ra các phị kiện đi kèm theo thiết bị cũng rất quan trọng, đòi hỏi phải đi kèm với sản phẩm cửa cuốn chính hãng chất lượng cao. Hiện nay trên thị trường có dòng cửa cuốn Austdoor có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, là sản phẩm chính hãng chất lượng cao nên được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng và mang lại sự hài lòng nhất. Vì là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng vì vậy có những đơn vị bất chấp tất cả để làm ra những hàng nhái hàng giả kém chất lượng khiến cho người tiêu dùng vô cùng hoang mang. Vì vậy khách hàng cần tinh ý khi lựa chọn cửa cuốn.

Chúng tôi công ty sửa cửa cuốn 24h chuyên cung cấp sản phẩm cửa cuốn, phụ kiện đi kèm chính hãng chất lượng cao. Vì thế khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn chính hãng chất lượng cao hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ hoàn hảo, chất lượng tốt nhất, giá rẻ bất ngờ, an toàn khi sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *